Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.599.811

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Úc Việt là đơn vị phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam với các dòng sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em thương hiệu Biomilk đến từ Tập đoàn sữa Blue Lake, nước Úc.

Sữa Biomilk được sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến và công suất lớn phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng của Chính phủ Úc. Sữa Biomilk được làm từ nguyên liệu địa phương sạch sẽ và được cung cấp bởi các nhà cung cấp xanh của Úc. Vì vậy, sản phẩm này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và được vinh danh là sản phẩm sữa bột chất lượng cao của nước Úc.

BIOMILK là thương hiệu uy tín hàng đầu về sức khỏe tự nhiên, về dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất bổ sung. Hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng đã phát triển ra dòng sản phẩm sữa Biomilk cho trẻ em có giá trị sinh học cao được các mẹ Úc dùng rất phổ biến.

Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Úc Việt là địa chỉ duy nhất nhập khẩu sữa Biomilk và phân phối, độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm Biomilk là sản phẩm chính hãng, 100% Made In Australia, được NHẬP KHẨU NGUYÊN LON về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.

Với mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo tính trung thực về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để khách hàng có thể an tâm và tin dùng.

Đăng ký nhận tin