Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.599.811

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Sữa Biomilk dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi - Follow On Formula

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: STA144809
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Trong giai đoạn này trẻ cần được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng để đảm bảo sự hoàn thiện nhất về mặt thể chất. Sữa Biomilk Follow On Formula là một trong những sản phẩm sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Úc đã được điều chỉnh lại hàm lượng dinh dưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi. 

- +

Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt nhất? Các chuyên gia luôn khuyên rằng: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà việc cho con bú sữa mẹ có thể không thực hiện được, vậy loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh? Khi đó sữa công thức là một lựa chọn thay thế tốt nhất.

Sữa Biomilk  Follow-On Formula Hàm lượng Protein cao hỗ trợ tăng trưởng và phát triển cơ bắp ở trẻ nhỏ. Magiê và Vitamin D giúp trẻ có thể hấp thụ canxi, phát triển cân bằng về thể chất, Đồng thời, sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa (vitamin A, C, E) trong thành phần dinh dưỡng giúp bé tăng cường sức đề kháng. Sức đề kháng của bé được hỗ trợ bởi hệ thống các tế bào miễn dịch, sức đề kháng tốt sẽ bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các vi trùng và vi sinh vật có hại bên ngoài.  Khoáng chất Sắt và Kẽm hỗ trợ cho trẻ tăng trưởng khỏe mạnh để phát triển tối đa tiềm năng trong môi trường học tập.

Sữa công thức cho trẻ và những điều cần biết

Thật dễ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay. Điều này khiến mẹ lo lắng không biết loại sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh? Sữa công thức nào tốt nhất?

Nhưng bạn biết không? các loại sữa công thức nhìn chung là giống nhau về các chất dinh dưỡng cơ bản nhất cần có. Ví như ở Mỹ, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) có yêu cầu thành phần của sữa công thức cho trẻ nhỏ phải bao gồm 29 chất dinh dưỡng cụ thể trong công thức sản xuất.

Sữa công thức được sản xuất dưới điều kiện vô trùng và cố gắng “sao chép” sữa mẹ thông qua sự kết hợp phức tạp của các dưỡng chất như protein (bao gồm cả protein động vật và thực vật), đường, chất béo, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 Protein là nền tảng cho sự phát triển của tế bào, từ đó hình thành lên các bộ phận trên cơ thể.

 Chất béo giúp phát triển chức năng nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan thần kinh. Đồng thời là nguồn năng lượng quan trọng cho các hoạt động thể chất của trẻ.

 Vitamin hỗ trợ phát triển xương và chiều cao, bao gồm nhóm tan trong nước (Vitamin B phức hợp, C) và tan trong chất béo (Vitamin A, D, E, K). Vitamin là yếu tố bổ sung để bé hấp thu các khoáng chất trong sữa.

 Khoáng chất bao gồm Iot, Kali, Kẽm, Magie, Natri, Canxi, Phốt pho…Canxi có vai trò quan trọng có vai trò quan trong trong việc hình thành và bảo vệ xương, răng. Sắt hỗ trợ tuần hoàn oxi trong máu, tham gia vào phát triển nhận thức của trẻ nhỏ. Kẽm hỗ trợ sự phát triển và chức năng của hệ thần kinh, sự phân chia và tăng trưởng của tế bào…

Điểm làm nên sự khác biệt của các loại sữa công thức là ở tỷ lệ, hàm lượng các thành phần và một số chất bổ sung được thêm vào khác nhau. Ví dụ, các chất có lợi cho hệ tiêu hóa, tăng chiều cao, phát triển trí thông minh: chất xơ, lợi khuẩn, AHA, ARA…

Hầu hết các thương hiệu sữa công thức đều bổ sung các chất dinh dưỡng nhằm phát triển trí thông minh cho bé: Omega3-chất béo cần thiết cho sự phát triển trí não và thị lực trẻ. DHA quan trọng cho sự phát triển của não bộ và võng mạc…

Những lợi ích khiến sữa Biomilk của Úc là lựa chọn số 1 của các mẹ

 Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào

Một trong những lý do khiến rất nhiều bà mẹ đặt niềm tin và lựa chọn Sữa Úc cho bé chính là dinh dưỡng. Sữa Úc thường mang tới hàm lượng dinh dưỡng dồi dào với đầy đủ các nhóm vitamin, khoáng chất, và những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trong mỗi giai đoạn của trẻ.

 Mùi vị được các bé ưa thích

Những dòng sữa ngoại, đặc biệt là Sữa Úc, thường có mùi vị nhạt và thơm. So sánh với phần lớn các dòng sữa công thức nội địa, vốn có vị ngọt, Sữa Úc vẫn nhận được sự ưa thích của các bé hơn nhờ hương vị giống sữa mẹ. Cũng vì lý do này, sử dụng Sữa Úc thường giúp các mẹ dễ dàng chuyển đổi hoặc kết hợp giữa việc cho con bú mẹ và bú sữa công thức. Việc nuôi con từ đó cũng sẽ đỡ vất vả và khó khăn.

 An toàn với những chứng nhận và tiêu chuẩn kiểm duyệt khắt khe của Úc

Úc vốn nổi tiếng là đất nước có những quy trình kiểm duyệt thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng ngặt nghèo. Các loại Sữa Úc cho bé cũng không nằm ngoài quy trình này. Và những sản phẩm không có chứng nhận an toàn hay thậm chí không đạt đủ tiêu chuẩn chắc chắn sẽ không được phép lưu hành và không thể tới được tay người tiêu dùng.

Nhờ vậy mà sử dụng Sữa Úc sẽ vừa giúp các mẹ vững tâm khi chăm sóc sức khỏe cho bé, vừa hỗ trợ sự phát triển của bé một cách thực chất.

5
         

20


         
14/10/2020

e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'


         
14/10/2020

mZHMhtrO')) OR 717=(SELECT 717 FROM PG_SLEEP(15))--


         
14/10/2020

2gRq4S8T') OR 534=(SELECT 534 FROM PG_SLEEP(15))--


         
14/10/2020

u0IwKwK2' OR 873=(SELECT 873 FROM PG_SLEEP(15))--


         
14/10/2020

nS4OZOra'; waitfor delay '0:0:15' --


         
14/10/2020

1 waitfor delay '0:0:15' --


         
14/10/2020

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/


         
14/10/2020

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z


         
14/10/2020

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z


         
14/10/2020

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Đăng ký nhận tin